Bài toán lợi nhuận từ dự án căn hộ nghỉ dưỡng khoáng nóng?

Là tập đoàn sở hữu hệ thống trao đổi kỳ nghỉ số 1 thế giới với gần 5.000 khách sạn trên 110 quốc gia, Wyndham Hotel Group - đơn vị quản lý và vận hành dự án tổ hợp nghỉ dưỡng condotel khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tự tin sẽ phủ kín phòng tại dự án lên tới 60% số ngày trong năm…
Dự án tổ hợp nghỉ dưỡng condotel khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy nằm trên địa bàn huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ. Đây là dự án du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên được đầu tư tại khu vực miền Bắc với sản phẩm căn hộ khách sạn (condotel). Dự án được triển khai xây dựng bởi Ricons - thành viên tập đoàn Coteccons và bảo trợ về mặt tài chính từ ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông (OCB).
Dự án được quản lý, vận hành bởi Tập đoàn Wyndham - đơn vị được xếp hạng 1 trong 5 đơn vị quản lý và vận hành khách sạn 5 sao tốt nhất thế giới. Do đó, dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Phú Thọ sẽ được cung cấp các dịch vụ tốt nhất, hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Đặc biệt, Wyndham đang là đơn vị thành viên trao đổi kỳ nghỉ số 1 thế giới với gần 5.000 khách sạn trên 110 quốc gia. Khi dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đi vào vận hành sẽ trở thành một điểm để Tập đoàn Wyndham đưa vào hệ thống trao đổi kỳ nghỉ lớn của mình.

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đưa ra mức cam kết sinh lời cho các chủ đầu tư là 12% mỗi năm. Để có thể tự tin đưa ra con số này, chủ đầu tư Onsen Fuji đã nghiên cứu, đánh giá kỹ với nhiều yếu tố. Đầu tiên đó là sự tính toán về phân khúc thị trường. Dự án được định danh ở phân khúc cao cấp đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe mà Tập đoàn Wyndham đưa ra. Chính Tập đoàn Wyndham đã đánh giá cao về thiết kế và trong tương lai đây sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng tại miền Bắc Việt Nam, nơi đang còn khan hiếm sản phẩm condotel đạt đẳng cấp quốc tế.

Dự án nằm rất gần Thủ đô Hà Nội cách chừng 65km, chỉ với 1h di chuyển và theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trung bình cứ 3 khách quốc tế đến Việt Nam thì có hơn 1 khách đến Hà Nội. Việt Nam đang là một trong 10 thị trường du lịch phát triển nhanh nhất thế giới hiện nay do đó tiềm năng khách lưu trú, nghỉ dưỡng của những khu du lịch vùng ven Thủ đô còn rất lớn.
photo-1-15688673325781401731918
Wyndham Hotel Group ký kết đảm nhiệm vai trò đơn vị quản lý vận hành dự án condotel khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy.

Dự án Khách sạn Wyndham Lynn Times Thanh Thủy còn có lợi thế về vị trí tọa lạc. Đó là khu đất vị trí đặc biệt có nguồn khoáng nóng quý giá nằm sâu trong lòng đất và được khai thác trực tiếp từ độ sâu 100m so với mặt đất, luôn duy trì ở mức nhiệt cao từ 37 -53 độ C với bao gồm nhiều khoáng chất như natri, canxi... . Đây là lợi thế để phát triển mô hình nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe theo xu hướng chung của toàn cầu. Theo đó, nguồn khoáng này được bơm trực tiếp vào các khu dịch vụ như bể bơi khoáng lạnh ngoài trời, bể bơi khoáng nóng, thuỷ trị liệu và được bơm trực tiếp vào các căn hộ khách sạn.

Đặc biệt là yếu tố thị trường, theo Báo cáo về thị trường du lịch chăm sóc sức khoẻ của Tổng cục Du lịch, năm 2013 loại hình du lịch chăm sóc sức khỏe mới có mặt ở 63 quốc gia thì đến năm 2019 con số này là hơn 100 quốc gia. Năm 2017 thị trường du lịch chăm sóc sức khỏe thể giới đạt mức 639 tỷ USD và dự báo có thể đạt mức 919 tỉ USD vào năm 2022, chiếm 18% tỷ trọng thị trường du lịch toàn thế giới. Trong khi đó Việt Nam được đánh giá có tiềm năng phát triển mạnh mẽ xu hướng mới này và thị trường du lịch chăm sóc sức khỏe của Việt Nam đang có nhiều dư địa với khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Với việc hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi, Chủ đầu tư dự án tổ hợp nghỉ dưỡng condotel khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tự tin đưa ra bài toán sinh lời cho các nhà đầu tư khi quyết định xuống tiền tại dự án.

Theo đó, với mức đầu tư dự kiến là 800 triệu cho một căn hộ khách sạn thì trong vòng 2,5 đến 3 năm nhà đầu tư có thể hoàn vốn và những năm về sau là giai đoạn hưởng lợi nhuận. Cụ thể, với tỷ lệ cho thuê căn hộ khoảng 60% số ngày trong năm và mức giá cho thuê là 2 triệu đồng mỗi này thì mỗi căn hộ đem đến khoản doanh thu gần 440 triệu đồng, sau khi trừ các khoản thuế, chia lợi nhuận với đơn vị quản lý, vận hành... nhà đầu tư có thể thu về khoảng 210 triệu đồng mỗi năm và thời gian hoàn vốn là khoảng 3 năm. Cũng với bài toán này, nếu giá thuê căn hộ là 3 triệu đồng mỗi ngày thì hàng năm nhà đầu tư có thể thu về khoảng 310 triệu đồng và thời gian hoàn vốn khoảng 2,5 năm.
Là Tập đoàn quản lý, vận hành khách sạn hàng đầu thế giới nên bài toán doanh thu và lợi nhuận đã được Wyndham đánh giá kỹ lưỡng khi quyết định tham gia vào Dự án tổ hợp nghỉ dưỡng condotel khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy.
 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Đăng ký ngay để nhận Bảng giá đầy đủ và mới nhất, Hồ sơ pháp lý, thông tin dự án, chính sách ưu đãi...

Họ và tên *
Số điện thoại *
Dự án
+
090.886.2868