Được đánh giá là dự án tiêu biểu sở hữu quỹ đất vàng hiếm hoi được phép chuyển nhượng và có sổ đỏ lâu dài tại Đà Nẵng, Biệt thự & Shophouse Cocobay đang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trên toàn quốc. Ngày 25/04/2019 vừa qua, CLand chính thức trở thành đơn vị phân phối Biệt thự & Shophouse của tổ hợp Cocobay với tên gọi – Namanhomes.

1

Ông Lê Đình Chung – TGĐ CLand nhận chứng nhận phân phối dự án Cocobay

THỊ TRƯỜNG THẤP TẦNG ĐÀ NẴNG – KHAN HÀNG VÌ VẤN ĐỀ PHÁP LÝ

Thị trường BĐS Đà Nẵng trong gần hai năm qua chứng kiến hàng loạt CĐT gặp nhiều khó khăn và không ổn định, thậm chí có thời điểm đất nền tại Đà Nẵng bị cấm chuyển nhượng. Nhiều dự án bị thanh tra và thẩm định lại, đặc biệt về vấn đề pháp lý, dẫn đến quỹ hàng thấp tầng “sạch” tại Đà Nẵng ngày càng trở nên khan hiếm.

Dấu hiệu đáng mừng là trong quý II/2019, các hoạt động rà soát của chính quyền địa phương đã có kết quả. Các danh mục dự án có quy hoạch tổng thể và pháp lý rõ ràng được triển khai trở lại và hứa hẹn sẽ giải tỏa cơn khát của nhiều nhà đầu tư và gia tăng giá trị. Nổi bật trong đó phải kể đến dự án Cocobay Đà Nẵng. Mới đây, UBND TP Đà Nẵng có văn bản số 593/QĐ-UBND ký ngày 01/02/2019 về việc phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết TL 1:500 đối với dự án Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay  tại phân khu quy hoạch số 1, phía Tây đường Trường Sa, phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng .

Nội dung điều chỉnh chính của quy hoạch mới là giữ nguyên quy mô diện tích đất đã phê duyệt và giảm mật độ xây dựng do giảm nhà cao tầng, thêm nhà thấp tầng, đặc biệt là biệt thự đơn lập, song lập và shopshouse.Việc điều chỉnh quy hoạch mới sẽ giúp mang lại một tổ hợp Cocobay kiểu mẫu với những dòng sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, đầy đủ chuẩn chỉ về mặt pháp lý, gia tăng giá trị bằng dịch vụ và tối ưu hoá quyền lợi cho khách hàng và nhà đầu tư cũng như theo kịp xu thể thị trường

2

Việc điều chỉnh quy hoạch mới giúp cho dự án Cocobay trở nên cực “Hot” tại trị trường Đà Nẵng

NAMANHOMES – GIẢI CƠN KHÁT ĐẦU TƯ TẠI MẢNH ĐẤT VÀNG

Trong bối cảnh dòng Bất động sản cao tầng như căn hộ, condotel chững lại vì khó thanh khoản và thừa cạnh tranh thì các dự án đất nền, shophouse, biệt thự trở thành tâm điểm quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, khó khăn trong hai năm nay tại thị trường Đà Nẵng là người dân nhập cư nhiều, khách du lịch gia tăng (bình quân tăng 27,22%/ năm)  trong khi nguồn cung đất giữ nguyên, hàng loạt dự án bị đình chệ vì rắc rối pháp lý.

Namanhomes thuộc Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay đang nổi lên như là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Điểm mạnh nhất của dự án khiến các nhà đầu tư quan tâm đó là sở hữu pháp lý “sạch”, sổ đỏ lâu dài và được chuyển nhượng. Cùng với đó việc nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng Naman, nơi có hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu Đông Nam Á và tỷ lệ lấp phòng lên tới 80-90%/năm giúp cho Namanhomes được đánh giá là “hàng hiếm” của Đà Nẵng tại thời điểm này.

3

Các đơn vị phân phối thăm quan quần thể nghỉ du lịch và giải trí Cocobay

BẤT ĐỘNG SẢN CLAND – BƯỚC ĐỘT PHÁ VÀO THỊ TRƯỜNG MIỀN TRUNG

Sau thành công với nhiều dự án Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trên khắp toàn quốc, Bất động sản CLand đã chính thức nhận được sự tin tưởng của Chủ đầu tư Empire Group để phân phối sản phẩm biệt thự và shophouse của dự án Cocobay. Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án cao cấp cho các chủ đầu tư hàng đầu như FLC, Nam Cường…cùng đội ngũ hơn 100 chuyên viên tư vấn lành nghề, Cland hứa hẹn sẽ mang cơ hội đầu tư hiếm có này đến với nhiều khách hàng trên toàn quốc và khẳng định thương hiệu tại thị trường Miền Trung đầy tiềm năng.

4

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CLAND

Add: Tầng 4 TTTM Tòa Nhà HPC Landmak 105, Tố Hữu, P.La Khê, Q.Hà Đông, Hà Nội

Tel: 024.85.89.85.85 - 090.886.2868

Website: batdongsancland.com

Fanpage: https://www.facebook.com/batdongsancland/