Landora Aroma – dự án trọng điểm tại trung tâm quy hoạch đô thị đưa Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Dự án sở hữu vị trí chiến lược, hội tụ đầy đủ giá trị khẳng định tiềm năng sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư.

Landora Aroma được quy hoạch và đầu tư trở thành khu đô thị hiện đại, đồng bộ, sầm uất về thương mại nhất tại Từ Sơn – Bắc Ninh. Dự án được chia làm 4 phân khu mang tên Olympus, Helios, Apollo, Athena với 3 dãy shophouse, khu liền kề và các tuyến phố thương mại. Với thiết kế Shophouse, liền kề thông minh mang đến sự linh hoạt và đa dạng trong sử dụng, vừa có thể để ở, vừa có thể kinh doanh giúp khai thác tối ưu lợi ích khi đầu tư vào dự án.

 Phối cảnh dự án Landora Aroma  (3)

TỪ SƠN, BẮC NINH – ĐIỂM NÓNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Bắc Ninh – thành phố vệ tinh phát triển mạnh nhất của vùng kinh tế trọng điểm Đồng bằng sông Hồng. Trên lộ trình đến năm 2022, Tp Bắc Ninh sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, trong đó Từ Sơn sẽ là một trong những tâm điểm hội tụ các giá trị phát triển và sinh lời. Việc sở hữu bất động sản tại Landora Aroma tại trung tâm Từ Sơn – Bắc Ninh sẽ mang đến cơ hội đón đầu xu thế phát triển tại đây.

CLAND CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI DỰ ÁN LANDORA AROMA

Trong những năm gần đây, Cland tiếp tục mở rộng quy mô phát triển, nhảy sang thị trường đất nền tỉnh và đã đạt được những thành tựu nhất định, ghi được dấu ấn trong mắt khách hàng và chủ đầu tư. Tháng 4/2019, Cland chính thức trở thành nhà phân phối dự án Landora Aroma. Với những kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường bất động sản tỉnh, Cland cam kết sẽ đem lại những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để phục vụ Quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CLAND

Add: Tầng 4 TTTM Tòa Nhà HPC Landmak 105, Tố Hữu, P.La Khê, Q.Hà Đông, Hà Nội

Tel: 024.85.89.85.85 - 090.886.2868

Website: batdongsancland.com

Fanpage: https://www.facebook.com/batdongsancland/