CLAND CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI SIÊU DỰ ÁN CONDOTEL APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ – NẮM BẮT CƠ HỘI VÀNG

Các chuyên gia nhận định, bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng phát triển do sự tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch.Và hiện Mũi đang nổi lên như một "thiên đường" nghỉ dưỡng nhờ biển xanh, nắng vàng, cát trắng và nền văn hóa Chăm Pa độc bản.

Apec

Apec Mandala Wyndham Mũi Né - Dự án condotel đầu tiên tại Bình Thuận

APEC MANDALA WYNDHAM - ỐC ĐẢO XANH BÊN VỊNH THIÊN ĐƯỜNG

Apec Group đầu tư xây dựng dự án condotel 5 sao Apec Mandala Wyndham Mũi Né nhằm nâng tầm nghỉ dưỡng của Bình Thuận. Chủ đầu tư đã bắt tay cùng ông lớn Wyndham Hotel Group (Mỹ) - một trong 5 thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới với hệ thống gần 9.000 khách sạn trên 75 quốc gia để nâng cấp các tiêu chuẩn dịch vụ của dự án lên tầm quốc tế.

Dự án được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao bởi vị trí ôm trọn vịnh biển. Tận dụng lợi thế từ thiên nhiên, đội ngũ kiến trúc sư mang văn hóa Chăm Pa vào dự án, tạo thành một khối kiệt tác hài hòa với thiên nhiên.

Apec 1

Được quản lý bởi Wyndham Hotels Group - thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, Apec Mandala Wyndham Mũi Né được kỳ vọng sẽ nâng tầm ngành du lịch nghỉ dưỡng của Phan Thiết

CƠ HỘI ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ BỎ LỠ VỚI CHÍNH SÁCH SIÊU KHỦNG

Bên cạnh những ưu thế về vị trí, thiết kế, tiện ích, Chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách siêu khủng chưa từng có tại Việt Nam dành cho các nhà đầu tư. Cam kết lợi nhuận từ 12%/ năm trong vòng 5 năm, thanh toán thành 30 đợt trong vòng 3 năm. Như vậy, áp lực dòng tiền cho các nhà đầu tư là rất nhỏ khi chỉ với 15 triệu/ tháng để sở hữu một condotel có vị trí và tiềm năng sinh lời tuyệt vời như vậy. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng 30 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hằng năm trên toàn hệ thống Apec Mandala trên khắp cả nước. Đây rõ ràng là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua dành cho các nhà đầu tư tại Việt Nam.

CLAND CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI DỰ ÁN APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ

Đầu năm 2019, CLand chính thức phân phối các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Bằng sự chuyên nghiệp và am hiểu thị trường, CLand đã có những con số kinh doanh rất ấn tượng với các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng như biệt thự, shophouse, condotel. Trong thời gian này, CLand trở thành đại lý phân phối chính thức của dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né, giúp khách hàng tiếp cận với cơ hội đầu tư sinh lời với nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, CLand cam kết luôn nỗ lực hết mình để đem lại những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Apec 2

CLAND chính thức phân phối dự án APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CLAND

Add: Tầng 4 TTTM Tòa Nhà HPC Landmak 105, Tố Hữu, P.La Khê, Q.Hà Đông, Hà Nội

Tel: 024.85.89.85.85 - 090.886.2868

Website: batdongsancland.com

Fanpage: https://www.facebook.com/batdongsancland/

CONDOTEL APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ - CƠ HỘI VÀNG CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Đăng ký ngay để nhận Bảng giá đầy đủ và mới nhất, Hồ sơ pháp lý, thông tin dự án, chính sách ưu đãi...

Họ và tên *
Số điện thoại *
Dự án

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Đăng ký ngay để nhận Bảng giá đầy đủ và mới nhất, Hồ sơ pháp lý, thông tin dự án, chính sách ưu đãi...

Họ và tên *
Số điện thoại *
Dự án
+
090.886.2868