CLAND CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾT PHỤ NỮ MÙNG 8 - 3

Ngày Quốc tế Phụ Nữ mùng 8 tháng 3 là ngày trên toàn thế giới dành ra để tôn vinh những công lao to lớn mà người phụ nữ vẫn hàng ngày âm thầm cống hiến cho đất nước, gia đình trên khắp châu lục, ngày mà phái mạnh luôn dành cho một nửa của thế giới những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn nhất bằng những lời chúc 8/3 hay những món quà ý nghĩa.

IMG_4454

Ông Lê Đình Chung - Tổng Giám đốc Cland đã gửi lời chúc mạnh khỏe, tươi trẻ, luôn hết lòng vì công ty tới các chị em

Nhân dịp này, Công ty cp dịch vụ và đầu tư Bất động sản Cland đã tổ chức buổi họp mặt các chị em phụ nữ với tên gọi "Là con gái Cland thật tuyệt" và tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ CBNV trong suốt thời gian qua và cũng là dịp tạo sân chơi để mọi người có thể giao lưu gắn kết với nhau cũng như chia sẻ nhiều kinh nghiệm thành công trong công việc và cuộc sống.

Thay mặt lãnh đạo công ty, Ông Lê Đình Chung - Tổng Giám đốc Cland đã gửi lời chúc mạnh khỏe, tươi trẻ, luôn hết lòng vì gia đình, vì Cland và chân thành cảm ơn những nỗ lực của các chị em đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của Cland trong suốt thời gian vừa qua.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp nhất, thay mặt Ban lãnh đạo Tổng Công ty đã gửi tặng những phần quà ý nghĩa và lời chia sẻ sâu sắc, chân tình đến các chị em.

IMG_4460

Bà Lương Thị Ánh Hường (GĐ điều hành Back Office) và Bà Trịnh Thị Luyến (TP K1.3)  nhận những bó hoa tươi thắm từ Tổng giám đốc Cland

IMG_4506IMG_4581IMG_4698

Buổi gặp mặt ngoài hoa, quà, nhiều lời chúc mừng ý nghĩa, phái mạnh công ty đã tổ chức một số cuộc thi và đã để lại nhiều ấn tượng, tạo được không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười cho chị em trong công ty.

cland

Những chàng trai Cland đã tới địa điểm tổ chức sự kiện từ rất sớm để chuẩn bị

IMG_4389

Mr. Mẫn - MC chương trình "Là con gái Cland thật tuyệt"

IMG_4400

Vũ công Hồng Nhung với tiết mục múa Belly Dance đầy cuốn hút 

IMG_4428

Ca sĩ Thế Khải trình bày bài hát "Và tôi cũng yêu em" cực hấp dẫn

IMG_4466IMG_4468IMG_4502

Kết thúc ngày 8/3 với những tiếng cười, những kỷ niệm vui và những khoảnh khắc gần gũi bên nhau như một gia đình, chắc chắn sẽ còn được nhớ mãi trong tâm trí của mỗi thành viên CLand. Những hoạt động văn hóa trên đây không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty, mà còn mang đến không khí thoải mái, vui vẻ, gắn kết các thành viên Cland với nhau. Vì một Cland vững mạnh. 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Đăng ký ngay để nhận Bảng giá đầy đủ và mới nhất, Hồ sơ pháp lý, thông tin dự án, chính sách ưu đãi...

Họ và tên *
Số điện thoại *
Dự án
+
090.886.2868