ĐOÀN CEO NHẬT BẢN TỚI THĂM CLAND – BƯỚC CHUYỂN MÌNH KHÁC BIỆT

Chiều ngày 09/04/2019 vừa qua, đoàn các CEO Nhật Bản, dẫn đầu là Mr. Shinei Yamada – Chuyên gia kế toán chiến lược Nhật Bản, Chuyên gia đầu tư Nhật Bản – Việt Nam đã có chuyến tới thăm công ty Bất động sản Cland. Với mong muốn tìm hiểu thêm về thị trường Bất động sản Việt Nam cũng như các hình thức hợp tác và cơ hội đầu tư tại trị trường đầy tiềm năng này, đoàn đã có buổi làm việc kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ với Ban lãnh đạo công ty Cland.

IMG_7441

Đoàn CEO Nhật Bản xuất hiện tại Cland trong sự chào đón của hơn 100 CBNV

Trong chương trình làm việc, các CEO đến từ đất nước mặt trời mọc đã được chia sẻ về những loại hình, phân khúc, thị trường và những tiềm năng tuyệt vời về bất động sản tại Việt Nam. Trong bối cảnh cơ sở hạ tầng ngày một được hoàn thiện, GDP người dân được nâng cao, các chỉ số về kinh tế, du lịch cực kỳ ấn tượng, các khu đô thị, nghỉ dưỡng thi nhau mọc lên… các nhà đầu tư đang rất hứng thú trước cơ hội được Cland hỗ trợ đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

IMG_7453

Mr. Lê Đình Chung – Tổng giám đốc Cland chia sẻ về cơ hội đầu tư Bất động sản tại Việt Nam

Ngay sau buổi làm việc tại công ty, đoàn đã di chuyển tới khu đô thị The Park city và được giới thiệu về một trong những khu đô thị sống xanh hiện đại – đẳng cấp nhất Việt Nam. Hài lòng về những tiện ích tuyệt vời của dự án, một CEO của đoàn đã chia sẻ “Với những dự án như thế này thì viễn cảnh các nhà đầu tư nước ngoài ồ ạt về thị trường Việt Nam sẽ không còn xa nữa, và chúng tôi chắc chắn sẽ quay lại trong một ngày gần nhất.”

Với việc có thêm những đối tác đầu tư từ nước ngoài, Bất động sản Cland đang có những dấu hiệu chuyển mình hết sức tích cực trong mục tiêu trở thành đơn vị phân phối Bất động sản hàng đầu Việt Nam trong năm 2019.

IMG_7674

Cùng tìm hiểu dự án The Park City – Khu đô thị sống xanh hiện đại bậc nhất Hà Nội

IMG_7754

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo công ty Cland.

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Đăng ký ngay để nhận Bảng giá đầy đủ và mới nhất, Hồ sơ pháp lý, thông tin dự án, chính sách ưu đãi...

Họ và tên *
Số điện thoại *
Dự án
+
090.886.2868