Quảng Ninh vẫn là thị trường bất động sản hấp dẫn các nhà đầu tư

Nhờ có lợi thế về du lịch, sự phát triển vượt bậc về kinh tế, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện đồng bộ những năm qua, Quảng Ninh luôn được đánh giá là thị trường bất động sản sôi động bậc nhất cả nước. Bất động sản Quảng Ninh được ghi nhận có sức hút ở tất cả các phân khúc, các khu vực với số lượng dự án lớn, giá "leo thang".

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện


Vốn được xem là mảnh đất "màu mỡ" cho các ông lớn ngành bất động sản, Quảng Ninh đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư nhờ sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng cũng như tốc độ phát triển chóng mặt của nền kinh tế. 

images1058182_IMG_5681

Quảng Ninh đột phá trong xây dựng cở sở hạ tầng


Năm 2019, Quảng Ninh đã hoàn thiện nhiều công trình giao thông trọng điểm như cảng hành khách du lịch quốc tế Hạ Long, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, Hạ Long - Vân Đồn, tuyến đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả… Ngoài ra, việc triển khai xây dựng Hầm Cửa Lục và mở rộng đường bao biển Trần Quốc Nghiễn cũng khiến giao thông trở nên thuận lợi hơn, tạo "cú hích" lớn cho ngành bất động sản của thành phố xinh đẹp này.       

duong-bao-bien-ha-long

Tuyến đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả

Du lịch vẫn là lĩnh vực phát triển mũi nhọn


Du lịch phát triển là một thế mạnh kích thích ngày càng nhiều ông lớn rót vốn đầu tư vào Quảng Ninh. Theo số liệu thống kê từ Sở du lịch, trong 4 tháng đầu năm 2019, Quảng Ninh đón 6,6 triệu lượt khách, nâng tổng thu từ khách du lịch đạt gần 12 nghìn tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ. Trong đó, Hạ Long luôn là điểm đến hấp dẫn nhất trong mắt bạn bè quốc tế.    

kinh-nghiem-du-lich-bai-chay-1

Quảng Ninh luôn là điểm đến hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nướcTheo nhận định của giới chuyên gia, 
nhu cầu của người dùng không ngừng tăng cao, với vị thế như hiện nay, bất động sản Quảng Ninh sẽ còn tiếp tục sục sôi trong thời gian tới. Giá bán nơi đây luôn duy trì mức tăng hợp lý, vừa đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư, lại vừa đảm bảo ổn định thị trường.  Điển hình với một số dự án thu hút nhiều khách hàng quan tâm trong năm 2019 như dự án Golden Mark Shophouse Cẩm Phả, dự án đất nền Ruby City Hạ Long, dự án FLC Tropical City Hạ Long, dự án Marina Square, dự án Green Bay Garden Hạ Long, dự án Hometel Marina Hạ Long,... 

CLAND – SÀN PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN SỐ 1 TẠI HÀ ĐÔNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CLAND

Add: Tầng 4 TTTM Tòa Nhà HPC Landmak 105, Tố Hữu, P.La Khê, Q.Hà Đông, Hà Nội

Tel: 024.8589.8585 - 090.886.2868 

Website: batdongsancland.com

Fanpage: https://www.facebook.com/batdongsancland

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Đăng ký ngay để nhận Bảng giá đầy đủ và mới nhất, Hồ sơ pháp lý, thông tin dự án, chính sách ưu đãi...

Họ và tên *
Số điện thoại *
Dự án
+
090.886.2868