TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG KẾT HỢP TRỊ LIỆU VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Dự án Wyndham Thanh Thủy tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu và chăm sóc sức khỏe.

Thấu hiểu nhu cầu nghỉ dưỡng của cư dân gần thủ đô và các vùng lân cận, chủ đầu tư Onsen Fuji đã triển khai dự án khu nghỉ dưỡng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy với mô hình du lịch tắm khoáng nóng kết hợp với những tiện ích chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn 5 sao của tập đoàn Wyndham.

Khác với các khu nghỉ dưỡng khác gần Hà Nội. Mục tiêu chủ chủ đầu tư hướng đến là sẽ xây dựng tổ hợp căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện tiên tiến nhất như: dịch vụ tắm khoáng nóng Onsen mang phong cách Nhật Bản, xông khô đá muối Himalaya, tắm đá ngọc, Jim Jil Bang Hàn Quốc, Detox cơ thể với chuyên gia Thái Lan… 

Giá trị lớn nhất của mạch khoáng nóng Thanh Thủy chính là nguồn nước có chứa hàng loạt khoáng chất, đặc biệt là radon giúp phục hồi sức khỏe, điều trị nhiều loại bệnh. Tận dụng nguồn khoáng nóng này, chủ đầu tư thiết kế hệ thống dẫn nguồn nước khoáng trực tiếp đến tận từng căn hộ. Nên khi du khách đến đây sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn và những lợi ích sức khỏe tuyệt vời từ nguồn khoáng nóng này. 

0409-wyndham-lynn-times-thanh-thuy-khu-du-lich-nghi-duong-ly-tuong-ven-ha-noidocx-1567059232037

Tắm khoáng nóng 

Ngoài tắm khoáng nóng thiên nhiên, tổ hợp căn hộ khách sạn cao cấp này còn có đủ các loại tiện ích tuyệt vời với các dịch vụ: châm cứu của lương y nổi tiếng Nguyễn Tài Thu, được trị liệu bằng các phương pháp Đông Tây y kết hợp, tập yoga, thưởng thức các món ăn nổi tiếng Á – Âu, chiêm ngưỡng khu vườn skybar trên cao, tận hưởng khu bể bơi vô cực với làn nước xanh mát, vui chơi ở các khu chơi golf trên cao, khu trượt cỏ, vườn nghệ thuật... cùng rất nhiều tiện ích khác.

CLAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN CHUNG CƯ SỐ 1 TẠI HÀ ĐÔNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CLAND

Add: Tầng 4 TTTM Tòa Nhà HPC Landmak 105, Tố Hữu, P.La Khê, Q.Hà Đông, Hà Nội

Tel: 024.85.89.85.85 - 090.886.2868

Website: batdongsancland.com

Fanpage: https://www.facebook.com/batdongsancland

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Đăng ký ngay để nhận Bảng giá đầy đủ và mới nhất, Hồ sơ pháp lý, thông tin dự án, chính sách ưu đãi...

Họ và tên *
Số điện thoại *
Dự án
+
090.886.2868